โหลดเพลง 4 thaiforshare ไทยฟอร์แชร์ โหลดเพลง โหลดเพลงใหม่ เพลงใหม่ล่าสุด ฟรี ดาวน์โหลด mp3 แจกเพลง mp3ใหม่ โหลดเพลงลูกทุ่ง โหลดเพลงสากล โหลดหนัง ฟังเพลงออนไลน์

ติดต่อ โฆษณาราคาถูก รายละเอียด และราคา ค่าโฆษณา คลิกที่ี่นี่
เทวดาท่าจะบ๊อง ภาค 1-3 [VCD Master] [พากย์ไทย]//แก้ไข

(1/1)

arl:

เทวดาท่าจะบ๊อง ภาค 1

หนังที่แหกกฏความฮาในยุคนั้นเป็นอย่างมาก กับความเป๋อเด๋อด๋าของหนุ่มแอฟริกาที่ต้องหลงมาอยู่ในเมือง ณ เกาะ ฮ่องกง และท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆแต่สุดท้ายเขาก็ได้รู้ว่าความศิวิไลย์มันอยู่ที่ใจมิสิ่งของรอบกาย

http://www.mediafire.com/?oinvw4ho14458

เทวดาท่าจะบ๊อง ภาค 2

เริ่มจากกว่าห้าพันปีมาแล้วที่คนป่าชนเผ่าบุชแมนอาศัยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวยงามสงบและสมบูรณ์ในป่าอาฟริกา  พวกเค้าไม่เคยรับรู้ถึงความอารยะจากภายนอกพวกเค้ายังคงคิดว่าสุดสายตาขอบฟ้า ที่เค้าเห็นคือที่สิ้นสุดของโลกที่พวกเค้าอยู่เลยจากนั้นไปคงเป็นที่อยู่ของพระผู้เป็นเจ้า จนวันหนึ่งเค้าได้เห็นสัตว์ยักษ์มีปีกบินอยู่บนฟ้าและได้มีของสิ่งหนึ่งหล่นลงมา เค้าจึงคิดว่านั่นเป็นสิ่งวิเศษที่พระเจ้าประทานมาให้ แต่เหตุการณ์กลับกลายเป็นความวิวาท วุ่นวาย เมื่อทุกคนนั้นต้องการของสิ่งนั้นมาเป็นของตนเองทำให้ ซี (นิเชา) ต้องอาสานำเอาของสิ่งนั้นเดินทางไกลไปยังขอบโลก เพื่อนำของสิ่งนั้นไปคืนให้กับพระเจ้าตามคำบอกของหมอผีประจำเผ่าอีกทั้งเมื่อเค้ายิ่งเดินทางไกลจากบ้านมากเท่าไร เค้ากลับต้องเจอสิ่งประหลาดๆมากขึ้นทุกทีและนั่นยังมารวมถึงเหตุการณ์สงครามรัฐประหาร การก่อกบถ ของการเมืองรัฐบาลอาฟริกันที่ซีต้องเข้าไปพัวพันสร้างความวุ่นวาย ครื้นเครง เฮฮา เป็นอย่างยิ่ง

http://www.mediafire.com/?oq99l21lns036

เทวดาท่าจะบ๊อง ภาค 3
ชาวเผ่าบุชแมน เป็นคนป่าเผ่าพันธุ์หนึ่งในประเทศแอฟริกา ซึ่งดำรงชีวิตอยู่แบบธรรมชาติดั้งเดิม ห่างไกลจากเทคโนโลยีและความศิวิไลซ์ของโลกภายนอก วันหนึ่งมีนกยักษ์ตัวใหญ่บินผ่านถิ่นที่อยู่ของพวกเขาและได้ทิ้งของสิ่ง หนึ่งลงมา คนในเผ่าคิดว่าเป็นของวิเศษที่พระเจ้าประทานลงมาให้ จึงแก่งแย่งกันวุ่นวายจนกระทั่งหมอผีประจำเผ่าต้องบอกให้นำของสิ่งนั้นไปคืน พระเจ้าที่อยู่คนละฝั่งฟากฟ้า นิเชาจึงเป็นตัวแทนหมู่บ้านเพื่อทำภารกิจหน้าที่สำคัญนั้น นิเชาจะเป็นยังไงเมื่อต้องเผชิญกับโลกภายนอกที่ไม่เคยพบพานมาก่อนในชีวิต

http://www.mediafire.com/?1au88d0agpego


Pass**www.cutetyclub.net

melena:
ขอ พาสเวอร์ด

mayakky:
thx

ืngong7878:
 ;D ;D ;D

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ